คอสตากับจีนสำหรับเอเชีย

เรื่องเดียโก โกสตากับเรื่องราวของประเทศจีนเป็นเรื่องที่จะไม่หายไปมันได้รับการเด่ออกไปไม่กี่เดือนเพื่อความรำคาญที่ดีของเชลซีแฟนของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษเลือกที่จะอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับกองหน้าดาวของพวกเขาที่ย้ายไปอยู่ที่ฟาร์อีสท์ เทียนจินสโมสรฟุตบอลเทียนจินฉวนเจียนกระตือรือร้นที่จะได้ดาวสเปนชาวบราซิลที่เกิดและทีมงานที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานและเพลิดเพลินไปกับฤดูกาลแรกของพวกเขาในซูเปอร์ลีกจีนพร้อมที่จะจ่ายเงินให้กับกองหน้า

สโมสรต้องการสร้างพาดหัวทั่วโลกที่เกิดขึ้นแล้วแต่ถ้าข้อตกลงจริงผ่านไปแล้วความสนใจจะผ่านหลังคาความสนใจในเดือนธันวาคมเป็นเช่นที่มันย้ายเชลซีโค้ชอันโตนิโอคอนเต้จะบ่นเกี่ยวกับอันตรายของการใช้จ่ายของจีนไปยังสโมสรในยุโรปไม่นานหลังจากที่เซี่ยงไฮ้ได้จ่ายเงินประมาณ 60 ล้านเหรียญสำหรับออสการ์มันเป็นบิตที่อุดมไปด้วยสำหรับสโมสรที่เข้าร่วมยอดเยี่ยมของทวีปเฉพาะหลังจากการฉีดขนาดใหญ่ของเงินสดจากเจ้าของโรมันอีบราฮีมอวิชแต่การมาถึงของซูเปอร์ลีกจีนในตลาดการโอนโลกได้เขย่าขึ้น

คอสตาไปจีนจะเป็นการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ที่สุดในสโมสรที่มีประชากรมากที่สุดในโลกเป็นที่ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลเอเชีย กองหน้าอาจไม่ใช่ชื่อที่ใหญ่ที่สุดที่เคยขึ้นไปทางตะวันออกเป็นเพียงดาวฤกษ์บางดวงที่มาทางตะวันออกก่อนคลื่นกระแสของชื่อใหญ่เหล่านี้เป็นชื่อของโลกแต่เมื่อพวกเขามาถึงเมื่อพูดอย่างสุภาพแล้วก็ผ่านไปแล้ว

แต่ในขณะที่เหล่านี้เป็นดาวโลกหลายคนไม่ใช่ผู้เล่นหลักในสโมสรใหญ่ในลีกใหญ่มาจากรัสเซียและยูเครนขณะที่เตเบซกลับมาถึอาร์เจนตินารามิเรสและออสการ์มาจากเชลซีแต่ก็ไม่ได้เป็นผู้เริ่มเล่นฟุตบอลให้กับสโมสรในลอนดอนเปาลินโญยังคงถูกอธิบายว่าเป็นท็อตแนมฟลอพ ในสื่อภาษาอังกฤษหลังจากปัญหาในอังกฤษแต่เดียโกโกสตาต่างกันเขาเป็นดาวกองหน้าของสโมสรที่กำลังจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษเขาเป็นนักเตะที่ผู้ชนะจากอังกฤษไม่ต้องการแพ้การขายออสการ์ไปเซี่ยงไฮ้ด้วยเงิน 60 ล้านเหรียญเป็นธุรกิจที่ดีและเป็นเงินที่ดีสำหรับผู้เล่นทีมแต่คอสต้าเป็นหนึ่งในชื่อแรกของทีม

ถ้ากองหน้าอยู่เขาจะเป็นหัวหอกในการท้าทายเชลซีในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกการเป็นนักเตะดาวเด่นจากทีมที่ดีที่สุดในลีกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกจะเป็นงานที่ยิ่งใหญ่สำหรับฟุตบอลจีนและเอเชียจะแสดงให้เห็นว่าไม่มีผู้เล่นในลีกใดในโลกที่ไม่สามารถเป็นเป้าหมายที่แท้จริงของทีมชาติจีนได้มีการร้องไห้ว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงินแค่ไหนอาจเป็นเช่นนั้นแต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่คอสตาเติบโตขึ้นในยุคใหม่ที่ฝันถึงการเล่นที่สำหรับทีมที่ไม่ได้รับรางวัลชื่ออังกฤษตั้งแต่ปีพบริดจ์ ความสำเร็จของเชลซีที่นำชื่อในประเทศและคอนติเนนทัลมาจากการลงทุนแบบฉับพลันและที่สำคัญซึ่งเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในประเทศจีนและแทบจะไม่เป็นเกมยูโรป้าที่ยักษ์ใหญ่ของยุโรปศ. 2498

Bookmark the permalink.

Comments are closed