การ์บรนดต์ยืนยัน UFC 213

การแข่งขันที่ร้อนแรงที่สุดแห่งหนึ่งในกีฬาจะเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมเมื่อดูหมิ่นศาสนาแชมป์โคดีการ์บรนดต์กำลังเผชิญหน้ากับในการแข่งขันร่วมกับ UFC 213 ประธาน UFC ได้ประกาศเมื่อคืนวันเสาร์ที่งานแถลงข่าวการสู้รบขาว UFC 210 ในขณะที่เขากำลังพูดถึงว่าดาเนียลคอร์เมียร์จะต้องเจอโจนส์บนบัตรเดียวกันหรือไม่

เห็นได้ชัดว่ากำลังอยู่ในการ์ดใบนั้น UFC 213 ดังนั้นเราจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกล่าวโคดีการ์บรนดต์ยังยืนยันวันที่ผ่านทวิตเตอร์หลังจากความคิดเห็นของขาวขาวได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าเขาหวังที่จะสร้าง UFC 213 ในการแข่งขันระหว่างไมเคิลแชมป์มิดเดิลเวทและจอร์จ ปิแอร์ที่กลับมาซึ่งจะเป็นแชมป์สองส่วนเมื่อเขาต่อสู้อีกเป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 4 ปี

เพื่อพาดหัวการต่อสู้ไม่ได้รับการยืนยันสำหรับบัตรแต่อย่างไรก็ตามสีขาวกล่าวว่าเขาหวังว่าจะเป็นมิตรภาพนานาชาติต่อสู้สัปดาห์ 2017 ในขณะเดียวกันโคดีการ์บรนดต์และ Dillashaw จะสู้กันในเดือนกรกฎาคมหลังจากที่ได้รับการคัดเลือกเป็นโค้ชในฤดูกาลล่าสุดของสุดยอดนักสู้

UFC กำลังมองหารางวัลเงินสดรายใหญ่และอีกหนึ่งรางวัลในทั้งสองเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมและหุ้นส่วนการฝึกอบรมแต่ตอนนี้พวกเขาพบว่าเป็นคู่แข่งที่ขมขื่นขณะที่การฝึกซ้อมกับคู่แข่ง 14 คนในอดีตสุดยอดนักสู้

ฤดูกาลใหม่เปิดตัว FS1 ในวันพุธที่ 19 เมษายนก่อนที่โคดีการ์บรนดต์และ Dillashaw จะพบปะกับ UFC 213 ในวันที่ 8 กรกฎาคมที่ T-Mobile เวทีในลาสเวกัส

Bookmark the permalink.

Comments are closed