อดัมคว้านำที่สี่

23

เมื่อวันเสาร์ขณะที่เขาค้นหาชื่อแรกพีจีเอทัวร์ของเขาอันเดอร์พาร์และขยายความเป็นผู้นำของเขาที่จะสี่นัดที่แชมป์แคนาดาอดัมฮาทวินยิงสี่ภายใต้ตราไว้หุ้นละ 67 จบที่ 14 ฮาทวิน 29 จัดตะกั่วหนึ่งยิงข้ามคืนแต่ยืดนำโดยสามที่ต้องขอบคุณสองเบอร์ดี้ในแต่ละเก้ารวมทั้งพัต 55 ฟุตยาวในวันที่ 15 ที่ทำให้เขานำที่สี่

ตอนนี้เขายืนอยู่ที่ชัดเจนของแพทริคอดีตมือสมัครเล่นจำนวนหนึ่งที่ยิงต่อเนื่องเป็นครั้งที่สอง 66 ในขณะที่เขายังคงกลับมาของเขาหลังจากที่สองปีออกมาพร้อมกับปัญหากลับแพทริคกำลังเล่นบนสปอนเซอร์เชิญอเมริกันจิมเฮอร์แมนยิงอยู่ต่อไปกลับมาที่เก้าภายใต้หลังจาก 71

ฮาทวินที่ได้บันทึกเก้าสิบเสร็จสิ้นใน 77 พีจีเอทัวร์เริ่มจะหวังว่าเขาดีกว่าค่าโดยสารที่ท้าทายที่ผ่านมาที่เขาล้มเหลวที่จะยึดมั่นในชัยชนะหลังจากที่เข้ามาในวันสุดท้ายพร้อมกับนำสองยิง

พูดเกี่ยวกับโอกาสของเขาในชัยชนะฮาทวินกล่าวว่า ถ้าฉันสามารถมีโอกาสวันอาทิตย์ มาลงหลุม 18 ผมจะมีความสุขมากกับวิธีที่ผมเล่นฉันเพียงต้องการโอกาสที่จะชนะ เปิดแชมป์เฮนริกสเตนสันที่เจ็ดภายใต้ตราผูกสำหรับสถานที่ที่ห้าหลังจากแม้ตราไว้หุ้นละ 71 ในขณะที่ป้องกันแชมป์บันทึก 67 ปีนขึ้นไป 25 สถานที่ที่จะผูกเจ็ดหกภายใต้

Bookmark the permalink.

Comments are closed