เบรดี้สะท้อนให้เห็นถึงซูเปอร์โบว์ล

HOUSTON, TX - FEBRUARY 06: Super Bowl LI MVP Tom Brady talks with the media about their win over the Atlanta Falcons on February 6, 2017 in Houston, Texas. (Photo by Bob Levey/Getty Images)

หนึ่งสัปดาห์ต่อไปจากที่เหลือเชื่อชัยชนะซูเปอร์โบว์ล ของเขากับนิวอิงแลนด์รักชาติทอมเบรดี้ดูเหมือนหิวสำหรับความสำเร็จมากขึ้นเช่นเคย

ดาวกองหลังวัย 39 ปีช่วยให้ผู้รักชาติลบขาดดุล 25 จุดกับแอตแลนตาฟอลคอนจะกอดห้าซูเปอร์โบว์ลมงกุฎของเขาและเอาไปอินสตารแกมท์ ในวันอาทิตย์ที่จะแบ่งปันบางส่วนของความรู้สึกของเขาต่อผลสัมฤทธิ์ทางการพร้อมกับภาพของตัวเองแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษกับลูกสาวสี่ปีเก่าของเขาวิเวียนหลังเกม

มันเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อในสัปดาห์ที่ผ่านมาตั้งแต่เบรดี้ซึ่งเป็นชื่อซูเปอร์โบว MVP เขียนมันยากที่จะเชื่อว่าเกมคือเพียง 60 นาทีมันยากที่จะเชื่อว่าฉันได้รับการต่อต้านการก่อการร้าย 17 ปี สิ่งที่เกิดขึ้นบนสนามกับเพื่อนร่วมทีมได้ในด้านหน้าของครอบครัวและแฟนของเราเกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะอธิบายมันเป็นตำนานสำหรับฉันและมันยังเป็นจริงและเป็นเหตุผลที่ฉันไม่เคยจะหยุดตราบเท่าที่ฉันสามารถควรเบรดี้เคยทำให้มันไปอีกซูเปอร์โบว์ลเขาจะอายุ 40 กว่าแต่การตัดสินโดยผลการดำเนินงานของเขากับแอตแลนต้าก็ไม่ได้มีลักษณะเหมือนข้อจำกัดเกี่ยวกับความสามารถและความสามารถของเขาเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะวิ่งออกเวลาเร็วนี้

คะแนนยังไม่ได้ตอบในการส่งฟอลคอนดิ่งกลับลงสู่พื้นดินหลาช่วยให้นิวอิงแลนด์คะแนน 31 หลังจากเขาโยนให้ซูเปอร์โบว์ลบันทึก ดูเหมือนว่ามีจำนวนมากของชีวิตที่เหลืออยู่ในกระดูกเก่าที่ยัง

Bookmark the permalink.

Comments are closed