คะแนนจอร์แดนทอมป์สัน

5

ออสเตรเลียฉบับที่ 3 จอร์แดนทอมป์สันได้ทำแต้มสัญลักษณ์แทนครั้งแรกในการจับหลักของคนในสัปดาห์ถัดไปบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลธอมป์สัน 22ได้เกือบครึ่งการจัดอันดับของเอทีพีของเขาในปี 2559 มีการเริ่มต้นมันที่เลขที่ 154 และจบมันฉบับที่ 79 ซิดนีย์ถนัดมือขวาผู้ได้รับรางวัลสี่เลนเจอร์ชื่อระดับในสี่ประเทศที่แตกต่างกันในช่วงฤดูจะได้รับคนต่อไปในการวาดหลักบริสเบนผู้เล่นคนอื่นควรจะถอนตัวจึงทำให้เทนนิสออสเตรเลียจะได้รับรางวัลตัวแทนกับชายอื่น 

มีอีกสองสัญลักษณ์ของผู้ชายจะจัดสรรให้กับการแข่งขันเอทีพีเริ่มต้นที่ศูนย์เทนนิสรัฐควีนส์แลนด์เมื่อวันอาทิตย์ที่จอห์นที่ได้รับการจัดสรรสำหรับหนึ่งการฝึกที่ศูนย์เทนนิสรัฐควีนส์แลนด์ในวันพุธที่ในการทดสอบต่อไปถ้าได้รับบาดเจ็บที่สะโพกของเขาได้หายเพียงพอสำหรับเงื่อนไขการแข่งขัน ธอมป์สันได้รับในปากของรายการตรงไปยังบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลหลังจากถอนโดยผู้เล่นสองเควินแอนเดอฟริตซ์เทย์เลอร์ เบอร์นาร์ดโทมิค

อันดับที่ 26 เป็นคนเดียวที่เข้าโดยตรงออสเตรเลียเพื่อให้ห่างไกลกับออสเตรเลียฉบับที่ 1 อีกครั้งเริ่มต้นแคมเปญเมลเบิร์นพาร์คของเขาที่เมืองเพิร์ธ ฮ็อปแมนคัพ บริสเบนจอห์นฉบับที่ 84 มีการประกันตัวแทนในการแข่งขันเมืองบ้านเกิดของเขาถ้าเขาสามารถเอาชนะอาการบาดเจ็บสะโพกในเวลาที่ยังได้รับการฝึกฝนในบริสเบนเป็นในการแข่งขันสำหรับสัญลักษณ์แทนในช่วงซัมเมอร์นี้ถ้าเขารู้สึกกลับมาของเขาอยู่ไกลสูงพอ

แซมที่สัปดาห์ที่ผ่านมาหลุมตัวแทนหลักในการวาดออสเตรเลียนโอเพเป็นคู่แข่งสำหรับที่นอนบริสเบนอีก ธอมป์สันได้รับรางวัลรองชนะเลิศชาเลนเจอร์ในประเทศฝรั่งเศสและเวียดนามก่อนที่จะวิ่งร้อนในเดือนตุลาคมในที่เขาเอาชื่อในประเทศเวียดนามและวิกตอเรีย ธอมป์สันเล่นที่ทั้งสี่การแข่งขันแกรนด์สและชนะรอบที่หนึ่งเฟรนช์โอเพ่น และความทุกข์ทรมานสูญเสียรอบแรกที่ริโอเกมส์ หวังว่าผมสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสที่เขากล่าวว่าผลของฉันในปีนี้ได้รับสอดคล้องสวยฉันได้ปรับปรุงอย่างหนาแน่นตั้งแต่จุดเริ่มต้นของปี 

วิธีเดียวที่จะได้รับดีกว่าคือการเล่นกับผู้เล่นที่ดีดังนั้นฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อทดสอบตัวเองกับบางส่วนของที่ดีที่สุดในบริสเบนโลก ฉันเห็นได้ชัดไม่ได้เล่นการแข่งขันการแข่งขันในขณะที่ แต่ฉันได้รับการฝึกอบรมอย่างหนักจริงๆ การจัดอันดับของฉันคือเอทีพีที่สูงที่สุดก็เคยดังนั้นเชื่อมั่นของฉันสูงสวยและผมรู้สึกว่าผมสามารถทำให้ความก้าวหน้าที่ดีบางอย่างในปีถัดไป บริสเบนผู้อำนวยการการแข่งขันเจฟฟ์ควินแลนกล่าวว่าธอมป์สันเป็นผู้สืบทอดที่คุ้มค่าจอร์แดนเป็นคู่แข่งที่ยากที่จะดีเหมาะสมกับเงื่อนไขเหล่านี้เพราะเขาเป็นเพื่อให้พอดีและแข็งแรง ควินแลนกล่าวว่าเขาเล่นมาราธอนกับที่ฝรั่งเศสเปิดและเป็นโชคร้ายที่จะสูญเสีย 12-10 ในห้าและผมมั่นใจว่าเขาจะให้บัญชีที่แข็งแกร่งของตัวเองที่นี่ในบริสเบนในดินที่บ้าน

Bookmark the permalink.

Comments are closed