แคนซัสซิตีชนะเดนเวอร์อย่างไม่น่าเชื่อ

4

แคนซัสซิตี้ชีฟรู้ก่อนที่จะเตะกับเดนเวอร์ว่าพวกเขาจะไปตัดเชือก พวกเขาเดินไปเล่นราวกับว่าพวกเขามีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าเทรวิสลาก 11 จับ 160 หลาทัชดาวน์และฮิลล์เพิ่ม 70 สนามทีดีวิ่งไปเขารีลมือใหม่ไฮไลท์และหัวหน้าเส้นทางที่ 33-10 เพื่อให้ชื่อเอเอฟซีเวสต์ของพวกเขาหวังชีวิตบนเปียกเลอะเทอะคริสมาสต์ คืนที่สนามกีฬาแผลกล่าวว่า 346 ปอนด์ป้องกันแก้ไขปัญหาโพข้อสรุปถึงไม่เพียง แต่คืนสำหรับแคนซัสซิตี

แต่ยังวิธีที่เขาคั่นในรูปแบบแถวที่กองหลังและขว้างปากระโดดผ่านไปแนบท้ายเมทริอุสแฮร์ริสเป็นทัชดาวน์ในช่วงปลาย ในเกมชมวิดีโอของการดาว์นอย่างไม่น่าเชื่อในเครื่องเล่นดังกล่าวข้างต้น ผมอยู่ในหูโค้ชของเรดเช่นชอบเล่นการพนันจริงจะเป็น โปกล่าวว่าผมเป็นชนิดของโค้ชเรดในการที่จะเรียกว่าแฟน ๆ เริ่มเชียร์สำหรับฉันและเขาฟังเพื่อให้เราได้รับมันทำนั่นคือหนึ่งสำหรับทุกเพศทุกวัย บอกว่าเอ็นบีซีของมิเชลล์หลังเกม เขาอาจจะเป็นคนที่แต่งตัวประหลาด 300 บวกเป็นครั้งแรกที่จะโยนทัชดาวน์ในลีกนั่นคือความสนุกสนานสวย 

เอ็นเอฟแอทีมจำนวนฮาร์ดหารือที่ใหญ่ที่สุดจุดพูดของสัปดาห์ที่ 16 รวมทั้งปอนด์ดีเร็คคาร์ซูเปอร์โบว์ยาวยิงของขวัญคริสต์มาสบ้าในห้องล็อกเกอร์เอ็นเอฟแอและพวกเขายังมองไปข้างหน้าภาพที่เกิดขึ้นใหม่ในรอบตัดเชือก หัวหน้ามั่นใจอยู่แล้วของตัวแทนเมื่อพิตส์เบิร์กชนะบัลติมอร์ก่อนหน้านี้ในวันที่ แต่ชนะสุดสัปดาห์ถัดไปในซานดิเอโกและการสูญเสียโอกแลนด์ในเดนเวอร์จะให้พวกเขาแบ่งหัวข้อเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2553 ไม่พูดถึงรอบแรกและรอบรองชนะเลิศเกมแรก ผมให้คนนั้นคนนี้มากเครดิตสำหรับการเล่นอย่างหนักเมื่อพวกเขาอยู่แล้วด้วยเหตุที่เป็นจุดท่องเที่ยว ที่ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายที่จะทำ หัวหน้าโค้ชแอนดี้เรดกล่าวว่าพวกเขาออกมาและผมคิดว่าการเล่นก้าวร้าว 

ในขณะที่ผ่านการปฏิบัติที่ไม่เหมาะสมไม่สมควรอีกหนึ่งนี้ต้นทุนครองแชมป์ซูเปอร์โบว์ลมีโอกาสที่จะทำให้ฤดูของตัวเองหวังชีวิตเทรเวอร์หลาและเกมจบการสกัดกั้นและไดรฟ์เดียวที่เขานำมาหลังจากที่เลือกให้เขาลูกบอลที่แคนซัสซิตี้จัสตินคะแนนสองหลังจากเล่น ผลการดำเนินงานที่น่าเบื่อมาหนึ่งสัปดาห์หลังจากการแสดงที่อึมครึมในการสูญเสีย 16-3 นิวอิงแลนด์นำไปสู่การแข่งขันตะโกนในห้องล็อกเกอร์ระหว่างการกระทำผิดกฎหมายเดนเวอร์และการป้องกันประเทศบรองโกวัดผลชนิดของการแตกแยกใด ๆ ในสัปดาห์นี้

แต่ประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขาคืนวันอาทิตย์ดูเหมือนจะขีดความแตกแยก สัปดาห์หน้าจะมุ่งไปสู่ทุกปีถัดไปและทีมฟุตบอลของเราก้าวไปข้างหน้าเดนเวอร์โค้ชแกรี่กล่าวว่าเราจำเป็นที่จะเสร็จสิ้นในบันทึกบวก แต่เราต้องเดินหน้าต่อไปในปีถัดไป แคนซัสซิตี้ควบคุมมิตรภาพช่วงเวลาจากที่เปิดระฆัง อเล็กซ์สมิธ ปกคลุมทัชดาวน์ 77 หลาเดินขบวนกับผู้รักษาประตู 10 หลาในช่วงไตรมาสแรกและฮิลล์กระแทกขึ้นกี่นาทีต่อมาที่จะให้หัวหน้า 14-0 มันเป็น สี่คะแนนโดยฮิลล์กับฤดูกาลนี้

ดาว์นของให้หวังหายวับไป แต่มันก็ประช่วงเวลาต่อมาเอาผ่านจอและตามการดำเนินการที่ดีที่สุดที่บล็อกสำหรับทัชดาวน์ 80 หลาและนำ 21-7 มันรู้สึกดีที่จะเห็นความผิดนี้ออกมาสามชิ้นในแถวและเพิ่งย้ายลูก ฮิลล์กล่าวว่าเรารู้ว่าสิ่งที่เราสามารถทำได้ เรายังไม่ได้วางไว้ด้วยกัน แต่มันมาหัวหน้าฝ่ายเอาดูแลส่วนที่เหลือทำให้มันเป็นคืนเฉลิมฉลองสำหรับแฟน ๆ ของพวกเขา

Bookmark the permalink.

Comments are closed