แซม สโตเซอร์ออกเพื่อลบปีศาจบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนล

3

ยืนยันถึงความเพียรแซมและมองในแง่ดีว่าเธอเป็นแม้ที่แพทแพสังเวียนอีกครั้งในวันอังคารที่จะเริ่มต้นการฝึกซ้อมอีกปีหนึ่งที่บริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลM8bet ทัวร์นาเมนต์ที่บ้านของเธอรัฐไม่ได้รับการล่าสัตว์ที่มีความสุขและเธอหัวออกสำหรับแคมเปญที่เจ็ดในสัปดาห์หน้าโดยไม่ต้องปกป้องเพาะในวันเสาร์ที่วาด ได้เล่นบริสเบนหกครั้งและเธอได้รับรางวัลทั้งหมดสี่ขีดที่ออสเตรเลียนโอเพนที่สามที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเหตุการณ์แกรนด์สแลมของเธอในสี่ของเธอได้อย่างน้อยทำรอบที่สี่ครั้งที่สองแม้จะมีแรงกดดันจากการเล่นบนดินบ้านHoliday Palace 

เซสชั่นอังคารถูกควบคุมดูแลโดยโค้ชคนใหม่ของเธอจอชอีเกิลอดีตออสเตรเลียถ้วยเดวิสโค้ชผู้เล่นและการท่องเที่ยว 32 ปีเดินเข้าไปในฤดูกาลก่อนเธอมองหาคำตอบหลังจากจบ 2559 IGKbetหกขาดทุนต่อเนื่องเริ่มต้นด้วยการสูญเสียรอบที่สองที่สหรัฐเปิดในช่วงต้นเดือนกันยายน ตอนที่ 21

การจัดอันดับของแซมยังคงดีขึ้นโดยหกตำแหน่งกว่ามันเป็น 12 เดือนที่ผ่านมาโดยยกจุดที่เธอฝรั่งเศสเปิดวิ่งกึ่งสุดท้ายครั้งแรกของเธอไปที่สี่ของสำคัญตั้งแต่ปี 2555 สี่หกสูญเสียให้เสร็จสิ้นปีมีผู้หญิงอยู่ในอันดับที่ 40 บาคาร่าออนไลน์บนรวมทั้งอดีตโลกครั้งที่ 1 คาโรไลน์วอซเนียคกีและสหราชอาณาจักรของโลกครั้งที่ 10 โจ จะเมื่อบริสเบนอินเตอร์เนชั่นแนลเริ่มต้นในวันอาทิตย์และสามารถวาดหนึ่งในแปดเมล็ดทั้งหมดอันดับที่ 16 หรือดีกว่าและนำโดยโลกครั้งที่ 1

2554 สหรัฐอเมริกาเปิดแชมป์กล่าวว่าเดือนก่อนหน้านี้ในเมลเบิร์นว่ามันเป็น ความสุขที่จะได้รับมีขึ้นBacarat และการปฏิบัติที่แพสังเวียนอีกครั้ง บางครั้งถ้าคุณพยายามอย่างหนักเกินไปก็ไม่ทำงาน เธอกล่าว ดังนั้นมันรักษาจริงๆมันเหมือนเป็นการแข่งขันอื่น ๆ และพยายามให้เทนนิสที่ดีที่สุดของคุณออกมา

Bookmark the permalink.

Comments are closed