แดเนียลพูดในสถานการณ์เมอร์เซฤดูกาล

1

แดเนียลได้ตัดออกไปเติมที่นั่ง ดีครับ ที่เมอร์เซฤดูกาลถัดไปเขาบอกว่าเขามุ่งมั่นที่จะกระทิงแดงสำหรับสองปีถัดไป เมอร์กำลังมองหาคนขับรถใหม่ที่จะได้ร่วมงาน ดังต่อไปนี้การเกษียณอายุช็อตของแชมป์โลกนิโก้ ลูกศรสีเงินร่ำลือกันว่าจะมีความสนใจในการล่อทางของพวกเขา แต่ 27 ปีกล่าวว่าเขาอยู่ใส่ที่กระทิงแดง ฉันมีอีกสองปีที่ผ่านมาของกระทิงแดงนั่นคือสิ่งที่ผมกำลังจะไป กล่าวว่ามีคนจำนวนมากที่อยากจะกระโดดลงไปในที่นั่งและคุณไม่ตำหนิพวกเขา

ผมแค่หวังว่าใครก็ตามที่ได้รับมันชื่นชมมัน มันเป็นหนึ่งในที่ดีครับ แต่สำหรับฉันคุณจะเห็นผมที่อัลเบิร์นพาร์คในกระทิงแดง วิลเลียมส์ไดรเวอร์คาดว่าจะเข้าร่วมเมอร์ซึ่งเป็นระดับเหนือคู่แข่งของพวกเขาในปีนี้ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเก้าอี้ดนตรีเป็นชุดที่จะเกษียณออกมาเพื่อไปสมทบกับวิลเลียมส์ในสถานที่ของคือไม่แน่ใจว่าแผนจะมาเพื่อการบรรลุผลการหล่อสงสัยว่าทำไมเพื่อนที่ดีของเขาจะกลับไปเล่นกีฬามาไม่นานหลังจากที่การเลิกสูบบุหรี่โรรอสโซ่ขับรถคาร์ลอสชอบที่จะได้รับโปรโมชั่นให้กับทีมกระทิงแดงและเลียนแบบสิ่งที่แม็กซ์ ได้ในปีนี้

แต่เขาบอกว่าเขาไม่สามารถมองเห็นทางเดินมีในขณะนี้ ปลายครั้งแรกสำหรับที่นั่งเมอร์ชาวสเปนไม่ได้ในแง่ดีเกินไปเกี่ยวกับการย้ายไปลูกศรสีเงิน พูดคุยเกี่ยวกับวิธีการที่ดีมีความสุขและวิธีการที่พวกเขาจะมีคนขับรถของพวกเขาในระยะยาวดังนั้นทั้งมันเปลี่ยนแปลงหรือซับซ้อนที่จะเห็นฉันนั่งอยู่ที่นั่น กล่าวว่า 22 ปี ฉันจะพยายามก็เป็นหมายเลขหนึ่งของฉันเป้าหมาย แต่มันเป็นเรื่องที่ซับซ้อนมาก เมอร์ผมว่าพวกเขามีมูลค่าฉัน แต่พวกเขาไม่ได้พูดคุยกับผม ฉันยังไม่คิดว่าเมอร์กับmaxbetความภาคภูมิใจของเยอรมันจะขโมยไดร์เวอร์จากกระทิงแดง

เพราะมันจะบอกว่าโครงการเยาวชนของตัวเองไม่ได้ทำงาน ได้รับการติดต่อเกี่ยวกับเรโนลต์ไดรฟ์ 2561 ในปีนี้ แต่ในขณะที่เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากเขายืนยันว่าเขาได้รับการยืนยันโดยกระทิงแดงที่ข้อเสนอจะได้รับการพิจารณาในตอนท้ายของฤดูกาลถัดไป ผมได้พูดคุยกับพวกเขาและฉันรู้ว่าถ้าข้อเสนอที่ดีมาในปี 2561 ก็จะได้รับการพิจารณาผมไม่ทราบว่าพวกเขาจะให้ฉันไปหรือไม่ แต่พวกเขาจะพิจารณามันแตกต่างจากปีนี้เมื่อพวกเขาไม่ได้

ไม่ช้าก็เร็วเวลาของฉันจะมาผมไม่ทราบจริงๆที่ฉันยืนอยู่กับที่เป็นจริง ลองมาดูว่ามันถือขึ้น เขาเป็นเพื่อนและฉันได้รับกับเขาเป็นอย่างดี แต่สำหรับฉันฉันแค่พยายามที่จะทำงานออกว่าทำไมเขาจะกลับมาเมื่อหัวใจของเขาตั้งอยู่บนเกษียณ แต่ผมจะรอดูว่ามีอะไรอย่างเป็นทางการเราจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับว่า อย่างใดอย่างหนึ่งที่น่าสนใจ

พิชท์อีกในฤดูกาลโง่ ชอบมากที่สุดในโลกก็ต้องตกใจที่เห็นดึงขาบนอาชีพของเขาหลังจากที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลก แต่บอกว่าตอนนี้เขาสามารถมองGclubเห็นตรรกะที่อยู่เบื้องหลังการตัดสินใจของเยอรมันในขณะที่มันเป็นความประหลาดใจผมไม่ได้คาดหวังเลย แต่ตอนนี้ฉันเข้าใจมันและฉันสามารถลองและเกี่ยวข้องกับมันกล่าวว่าผมไม่ได้มีครอบครัวหรืออะไร

แต่ผมเคยทำอาชีพมากสั้นกว่าเขาSbobet onlineในการเล่นกีฬาและผมรู้ว่ามันเป็นเดินทางโดยรถแท็กซีดังนั้นแล้วคุณเพิ่มในทุกปีพิเศษที่เขาได้ทำในการแข่งขันชิงแชมป์โลกครอบครัวส่วนที่เหลือทั้งหมดของมัน ความดันของการมีพ่อที่แชมป์โลกที่จะได้รับไปยังจุดที่เขาต้องการ ประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขาทำได้ทุกอย่างไปได้สวยดีสำหรับเขาในปีนี้ดังนั้นทำไมไม่กล่าวว่าเขามองกลับมาที่การรณรงค์ปี 2559 ของเขามากด้วยความรักแม้จะมีรถกระทิงแดงตกดีสั้นของความสามารถในการต่อเนื่องท้าทายเมอร์

ออสเตรเลียตะวันตกจบที่สามในการแข่งขันชิงแชมป์ด้วยชัยชนะ แต่เพียงผู้เดียวของเขามาที่มาเลเซียกรังปรีซ์ แต่มันก็ไม่เพียง แต่ในการติดตามที่ประทับใจการเฉลิมฉลองเครื่องหมายการค้าของเขาในการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ออกจากรองเท้าของตัวเอง ขนานนามเหวี่ยงเขาเข้าไปในสถานะพระเอกศาสนา

แม้เมื่อเขากลับไปเพิร์ธสำหรับคริสต์มาสได้รับการเตือนจากการหาประโยชน์ของเขา ผมมีอาหารกลางวันเมื่อวานนี้ในร้านกาแฟเพียงมีสลัดกล่าวว่า ฉันคิดว่าผู้หญิงคนนี้อยู่ในยุค 80 ของเธอและเธอจะไปฉันรอให้คุณใช้รองเท้าของคุณปิดและเครื่องดื่มออกมาจากมันก็จะยิ่งแพร่สะพัดว่ากว้างที่ฉันคาดว่าจะทำมันได้จาก 80 ปี ที่รับประทานอาหารกลางวัน ผมพูดว่าบ้านผลบอล มองความรักเป็นเพียงวันอังคาร 

โรรอสโซ่ขับรถคาร์ลอสชอบที่จะได้รับโปรโมชั่นให้กับทีมกระทิงแดงและเลียนแบบสิ่งที่แม็กซ์ได้ในปีนี้ แต่เขาบอกว่าเขาไม่สามารถมองเห็นทางเดินมีในขณะนี้ ปลายครั้งแรกสำหรับที่นั่งเมอร์ชาวสเปนไม่ได้ในแง่ดีเกินไปเกี่ยวกับการย้ายไปลูกศรสีเงิน พูดคุยเกี่ยวกับวิธีการที่ดีมีความสุขและวิธีการที่พวกเขาจะมีคนขับรถของพวกเขาในระยะยาวดังนั้นทั้งมันเปลี่ยนแปลงหรือซับซ้อนที่จะเห็นฉันนั่งอยู่ที่นั่น กล่าวว่า 22 ปี ฉันจะพยายามก็เป็นหมายเลขหนึ่งของฉันเป้าหมาย แต่มันเป็นเรื่องที่ซับซ้อนมากเมอร์

ผมว่าพวกเขามีมูลค่าฉัน แต่พวกเขาไม่ได้พูดคุยกับผม ฉันยังไม่คิดว่าเมอร์กับความภาคภูมิใจของเยอรมันจะขโมยไดร์เวอร์จากกระทิงแดง เพราะมันจะบอกว่าโครงการเยาวชนของตัวเองไม่ได้ทำงานได้รับการติดต่อเกี่ยวกับเรโนลต์ไดรฟ์ 2017วิเคราะห์บอล ในปีนี้ แต่ในขณะที่เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากเขายืนยันว่าเขาได้รับการยืนยันโดยกระทิงแดงที่ข้อเสนอจะได้รับการ พิจารณาในตอนท้ายของฤดูกาลถัดไปผมได้พูดคุยกับพวกเขาและฉันรู้ว่าถ้าข้อเสนอที่ดีมาในปี 2561 ก็จะได้รับการพิจารณา ผมไม่ทราบว่าพวกเขาจะให้ฉันไปหรือไม่ แต่พวกเขาจะพิจารณามันแตกต่างจากปีนี้เมื่อพวกเขาไม่ได้ ไม่ช้าก็เร็วเวลาของฉันจะมา

 

Bookmark the permalink.

Comments are closed